Category Archives: Giá sản phẩm tham khảo

Bảng giá tham khảo các sản phẩm của chúng tôi gồm có: Cà phê sống, cà phê hạt, cà phê bột, cà phê hoà tan, cối xay, máy rang cà phê. Xin Quý khách vui lòng lưu ý, giá từng mặt hàng có thể thay đổi tuỳ từng thời điểm do độ biến động thời giá. Xin vui lòng liên lạc vào số điện thoại hotline:
+ Máy rang: 0989464379
+ Cà phê: 0904464379 hoặc 0977716588
Để được báo giá chính xác nhất.

Logo HOP NHAT

Không thể rẻ hơn, cà phê rang nguyên hạt chỉ còn 65k/kg

Giá cà phê rang nguyên hạt chỉ còn 65k/kg, không nơi nào có  thể rẻ hơn. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng, giá tốt nhất thị trường hiện nay. Nếu nơi nào bán RẺ HƠN MÀ CHẨT LƯỢNG TƯƠNG ĐƯƠNG,  chúng tôi sẽ giảm giá ngay lập tức 1/2 cho quý khách.


Từ khâu nguyên liệu đầu vào đến thiết bị máy móc đều do chúng tôi thiết kế, chế tạo nên không trải qua các khâu trung gian như những lò rang cà phê thông thường.

Xem thêm: chuyên cung cấp cà phê hạtcách phân biệt cà phê thật

Giá tốt nhất vì chúng tôi có: nguồn nguyên liệu ổn định, máy móc thiết bị chế biến được đóng tại xưởng gia công cơ khí chính xác nên máy rang cà phê của chúng tôi hoạt động ổn định, tiết kiệm nhiên liệu, giữ được mùi hương cà phê tự nhiên.

Cà phê hạt rang chín thành phẩm chỉ còn: 65.000/kg

Giá cà phê 2019
Giá cà phê 2019
Arabica 18
Arabica 18
Báo giá chi tiết
Báo giá chi tiết
Espresso
Espresso
Cà phê ghép
Cà phê ghép

Posted by Leo

Xem thêm: cung cấp máy rang cà phê, cung cấp cà phê sống

Hái lựa trái chín

Cung cấp cà phê với tỉ lệ hạt chín trên 95%

Chúng tôi chuyên cung cấp các dòng cà phê chất lượng cao cấp với tỉ lệ trái chín > 95%, đáp ứng các nhu cầu khác nhau của khách hàng như Honey Processing, chế biến ướt với giá thành rất cạnh tranh chỉ ở mức khoảng 100k/kg ở thời điểm hiện tại, lấy tại kho.

[divider]

Có thể bạn muốn xem thêm: Chuyên cung cấp cà phê sạch, cung cấp máy rang công nghệ Đức

Chất lượng cà phê là một phạm trù rất rộng lớn mà đòi hỏi người am hiểm về cà phê phải nắm rõ để phân biệt, đánh giá chất lượng cũng như giá cả. Một số tiêu chí cơ bản như: Tỉ lệ hạt vỡ, hạt đen, độ ẩm thì hầu hết nhiều người biết đến. Tuy nhiên về kích thước hạt, độ đồng đều của hạt, tỉ lệ hạt chín, chế biến theo quy trình như thế nào thì khá phức tạp và khó phân biệt.

Hái lựa trái chín
Hái lựa trái chín

Chúng tôi sở hữu diện tích trồng cà phê không lớn nhưng chất lượng thu hoạch luôn đảm bảo do chủ động hái chọn nhằm đạt tỉ lệ trái chín cao nhất cũng như khâu sơ chế đảm bảo yêu cầu kỹ thuật cao nhằm giữ lại hương vị tự nhiên nhất của hạt cà phê.

Chế biến ướt
Chế biến ướt
Honey processing
Honey processing

Hãy liên lạc để chúng tôi tư vấn và để lại cho bạn giá cà phê chất lượng cao với giá hợp lý nhất kể cà cà phê sống hay cà phê chín.

Call: 0989.464.379 hoặc 0904.464.379

eMail: sale@mayrangviet.com

[feed url="http://highlandcoffee.com.vn/may-rang/" number="3" ]

 

Posted by Leo

 

 

 

 

 

 

Sologan

Cà phê sạch giá rẻ nhất thị trường

Năm 2016 chiến lược của chúng tôi là “cung cấp cà phê sạch giá rẻ nhất thị trường” đến quý khách. Chúng tôi làm được điều đó vì có nguồn nguyên liệu sạch, cà phê nguyên chất 100%, quy trình rang tự động khép kín. Từ khâu nguyên liệu đầu vào đến thiết bị máy móc đều do chúng tôi thiết kế, chế tạo nên không trải qua các khâu trung gian như những lò rang cà phê thông thường.

[divider]

Xem thêm: chuyên cung cấp cà phê hạt, cách phân biệt cà phê thật

Giá tốt nhất vì chúng tôi có: nguồn nguyên liệu ổn định, máy móc thiết bị chế biến được đóng tại xưởng gia công cơ khí chính xác nên máy rang cà phê của chúng tôi hoạt động ổn định, tiết kiệm nhiên liệu, giữ được mùi hương cà phê tự nhiên.

Cà phê hạt rang chín thành phẩm chỉ còn: [highlight]73.520/kg[/highlight]

 

Gia ca phe 2016
Gia ca phe 2016

Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng, giá tốt nhất thị trường hiện nay. [highlight]Nếu nơi nào bán RẺ HƠN MÀ CHẨT LƯỢNG TƯƠNG ĐƯƠNG,  chúng tôi sẽ giảm giá ngay lập tức 1/2 cho quý khách[/highlight]. Không phải lăn tăn, nói nhiều.

[feed url="http://highlandcoffee.com.vn/tin-tuc/" number="4" ]

[facebook][tweet][Google][pinterest]

Posted by bmt

 

 

Cấu tạo máy rang cà phê

Máy rang cà phê Minni và công nghiệp

Chúng tôi chuyên cung cấp các dòng máy rang cà phê mini, rang công nghiệp, rang bằng điện, rang bằng ga hoặc đóng theo yêu cầu của Quý khách.

Hiện tại các dòng máy đang có gồm:

+ Máy rang cà phê sử dụng bằng ga, mẻ 3kg, 10kg, 30kg, 60kg và 120kg. Ngoài ra chúng tôi có thể làm theo yêu cầu của khách hàng.

+ Máy rang cà phê sử dụng điện hoặc ga, mẻ rang từ 1kg đến 5kg: rất thuận tiện cho việc rang mẫu hoặc phù hợp với các quán cà phê nhỏ, có nhu cầu rang xay cà phê tại chỗ đồng thời tạo sự khác biệt thu hút khách và tăng sức cạnh tranh. Kết cấu máy nhỏ gọn (1.5m x 1m x 1.5m), hệ thống hút khói bụi triệt để đảm bảo không gây ô nhiễm cho quán.

+ Máy rang cà phê sử dụng điện hoặc ga, mẻ rang 10kg (dao động từ 7kg~15kg) rất linh hoạt, phù hợp với các bạn có niềm đam mê tự tạo ra hương vị hạt cà phê riêng cho mình, hoặc bắt đầu khởi nghiệp với số vốn ít hơn 100 triệu.

+ Máy rang cà phê sử dụng điện hoặc ga, mẻ rang 30kg ~ 60kg: Máy rang công nghiệp được chúng tôi cung cấp ra thị trường khá nhiều và được khách hàng đánh giá cao về hiệu suất sử dụng, tiết kiệm nhiên liệu, chi phí bảo trì ít.

Tất cả các dòng máy đều được trang bị hệ thống IC đánh lửa rất nhạy, Selenoid khóa ga tự động khi phát hiện rò rỉ ga, bếp gas hồng ngoại tiên tiến cực kỳ bền bỉ và tiết kiệm.

+ Máy rang cà phê của chúng tôi được thiết kế chuyên nghiệp, đến khâu gia công & lắp ráp được thực hiện bởi đội ngũ thợ cơ khí lành nghề nên mọi chi tiết được làm không những chính xác mà còn được trau chuốt kỹ lưỡng từng chi tiết.

 

Vui lòng tham khảo Cataloge của chúng tôi hoặc gọi vào số 0989. 464. 379  hoặc 0904. 464. 379 để được tư vấn chính xác giá tương ứng với cấu hình máy quý khách đặt hàng.

 

Cấu tạo máy rang cà phê
Cấu tạo máy rang cà phê
Quá trình chạy thử
Quá trình chạy thử

 

 

Giao máy cho khách
Giao máy cho khách
Máy rang cà phê 30kg mẻ
Máy rang cà phê 30kg mẻ
Máy rang cà phê
Máy rang cà phê

May rang sologan

Hãy liên lạc qua số điện thoại: 0989 464 379 hoặc 0904464 379 để được tư vấn chi tiết về kỹ thuật, chi phí đầu tư cấu hình máy phù hợp với yêu cầu của Quý Khách nhất!

 

Posted by Xuân Đức

 

Cà phê rang nguyên hạt

Giá cà phê hạt, cà phê bột

Purecafe xin được gởi đến quý khách hàng bảng báo giá cà phê hạt, cà phê bột của chúng tôi trong năm 2017. Trong năm 2017, chiến lược Purecafe là: “Mở rộng thị trường, khai thác thế mạnh sẵn có” nên sẽ chiết khấu mạnh mẽ 20% cho cấp đại lý.

Chúng tôi cũng đang có nhu cầu tìm cộng tác viên bán hàng (không ràng buộc thời gian, các bạn có thể làm thêm, làm bán thời gian …) hãy liên lạc trực tiếp để được hướng dẫn chi tiết về tỉ lệ hoa hồng, lương căn bản.

 

Giá cà phê 2017
Giá cà phê 2017

Chúng tôi với bề dày kinh nghiệp trên 15 năm làm cà phê cộng  với niềm đam mê vô hạn với hạt cà phê nên hơn ai hết chúng tôi hiểu rõ cách làm ra những hạt cà phê chất lượng cung cấp ra thị trường.

Bên cạnh đó, khấu trừ máy móc  ~ 0 vì toàn bộ dây chuyền đều do chúng tôi tự thiết kế và chế tạo. Nguồn nguyên liệu có sẵn (nông trại của Purecafe đủ cung cấp ra thị trường), không qua khâu trung gian nên giá cả cạnh tranh.

Robusta
Robusta

Bao bì mẫu mã được thiết kế công phu, bắt mắt, bảo quản cà phê tốt và rất thân thiện vơi môi trường (túi giấy Kraff 04 lớp).

Cà phê sữa đá
Cà phê sữa đá

hoặc túi thiếc sang trọng.

purecafe.com.vn
purecafe.com.vn

Posted by Xuan Duc