Category Archives: Cà phê sống

Cung cấp cà phê sống các loại

Hạt cà phê

Mua bán cà phê hạt

Tôi là nhà rang xay mua bán cà phê hạt tại ĐAKLAK và có chi nhánh tại Tp. HCM. Xin chia sẻ với bạn đọc những kiến thức và kỹ năng cơ bản để phân biệt cà phê nguyên chất và cà phê đã bị pha độn. Mong rằng những kỹ năng này sẽ giúp các bạn được ít nhiều khi lựa chọn cà phê. Nhằm đảm bảo cho sức khỏe và quyền lợi của mình đồng thời góp phần đẩy lùi kiểu cà phê trộn hóa chất và pha tạp.

[divider]

Đọc thêm: Cung cấp máy rang cà phê công nghiệp, cung cấp cà phê hạt

Sau khi đọc thông tin này, bạn có thể mua thử luôn loại cà phê nguyên chất (đến các nhà rang xay cà phê kêu họ cân hạt nguyên đã rang, xay và đóng gói luôn tại chỗ cho bạn, bạn nên đứng ở vị trí có thể QUAN SÁT ĐƯỢC quá trình họ có độn linh tinh vào xay không nhé). Đồng thời nếu muốn so sánh thì bạn cứ ra các siêu thị hay cửa hàng tạp hóa mua lấy vài bịch cà phê “có thương hiệu” đang bán trên thị trường. Bạn sẽ rõ sự thật. Một sự thật mà bạn phải giật mình, dù là cà phê “có thương hiệu” đi chăng nữa khi pha ra nước có mầu đen sì và mùi hương liệu nồng nặc.

Màu cà phê giả
Màu cà phê giả

Tại sao có tình trạng cà phê hóa chất dẫn đến nhiều hậu quả tai hại về sức khỏe cho người tiêu dùng, làm lệch lạch văn hóa thưởng thức cà phê? Lỗi ở cả người uống cà phê và kẻ làm cà phê mất lương tâm và đạo đức. Người uống cà phê từ lâu đã có thói quen và quan niệm rằng cà phê đá phải đắng ngắt, đen sì còn cà phê sữa phải đặc sánh, giọt cà phê phải ôm vào viên đá và béo ngậy mới ngon. Xin thưa rằng cà phê chỉ là một loại đồ uống, được làm từ hạt cà phê có chứa chất cafein có tác dụng làm tỉnh táo đầu óc và minh mẫn mà thôi.

FB_IMG_1454897352349

Chính những người được gọi là “sành cà phê” tự thấy thích thú với ly cà phê đen đặc, sánh, quện. Cà phê nguyên chất đâu có những đặc điểm ấy. Quan điểm uống cà phê đặc hơn, đen hơn, sánh hơn thì đồng nghĩa với “sành” cà phê hơn đã bị những kẻ làm cà phê bẩn lợi dụng.

Hãy làm người tiêu dùng thông thái và sử dụng đúng chức năng của từng loại đồ uống.

Hạt cà phê
Hạt cà phê
Cà phê pha máy
Cà phê pha máy

[facebook][tweet][Google][pinterest][follow id="Username" ]

[feed url="http://highlandcoffee.com.vn/may-rang/" number="4" ]

Posted by Bmt

 

Moka sắp vào vụ thu hoạch

Bán cà phê sống giá rẻ

Chúng tôi chuyên cung cấp cà phê sống toàn quốc. Nguyên liệu của chúng tôi được các lò rang đánh giá cao về chất lượng và giá thành rất hợp lý. Ví dụ tại thời điểm hiện tại giá cà phê sống hạt [highlight]Robusta 18 được chúng tôi bán với giá chỉ có 39.000/kg lấy tại kho Daklak (Tại Sài Gòn 41.000/kg).[/highlight]

[divider]

Xem thêm: Chuyên cung cấp máy rang cà phê, chuyên cung cấp cà phê hạt

Tự tin vì có nguồn nguyên liệu ổn định thêm vào đó là hơn 20 năm gắn bó với cây cà phê nên chúng tôi có thể đáp ứng được tất cả các yêu cầu chất lượng của Quý Khách.

Arabica chế biến ướt
Arabica chế biến ướt
Honey Processing
Honey Processing
Robusta
Robusta
Moka sắp vào vụ thu hoạch
Moka sắp vào vụ thu hoạch

[facebook][Google][pinterest]

[feed url="http://highlandcoffee.com.vn/gia-san-pham-tham-khao/" number="4" ]

 

Posted by bmt

Kho hàng Culi + Robusta

Chuyên cung cấp cà phê sống: Robusta, Arabica, Moka, Culi

Chúng tôi chuyên cung cấp cà phê sống: Robusta, Arabica, Moka, Culi tại TP. HCM. Hạt sàng 16, 18, xô, chế biến khô, chế biến ướt, honey processing.

Cà phê hạt được chính nông trại của purecafe trồng và thu hoạch nên chủ động trong việc thu hoạch, hái chọn, hái khoanh vùng, sơ chế và bảo quản tốt nên từ lâu đã được khách hàng đánh giá cao về độ ổn định về chất lượng.

Thu hoạch - chế biến bởi Purecafe
Thu hoạch – chế biến bởi Purecafe

Để hạt cà phê đến được lò rang thông thường trải qua quy trình như sau: Đại lý nhỏ thu gom hàng => Đại lý lớn sơ chế => Đơn vị phân phối tại Sài gòn => Lò rang cà phê. Tôi chỉ liệt kê đơn giản 4 khâu trung gian, và mỗi khâu đội chi phí tối thiểu 5%. Giá cà phê hiện tại ~ 36000/kg, như vậy giá thành hạt cà phê sống đội lên khoảng 46000/kg.

Và đó cũng là lý do giá thành của chúng tôi rất cạnh tranh vì không qua khâu trung gian: Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể chính xác hơn về sản phẩm Quý khách cần.

Với kinh nghiệm làm cà phê trên 20 năm, chúng tôi hiểu rõ giá trị của từng hạt cà phê sống như thế nào đối với cà phê thành phẩm. Chúng tôi có thể đáp ứng tất cả yêu cầu về chất lượng cũng như số lượng cho quý khách.

Một số hình ảnh sản phẩm:

+ Robusta 18: 39.000/kg

Robusta 18
Cà phê sống Robusta 18

 

+ Culi to tròn đẹp, hàng mới: 42.000/kg

 

Culi to tròn
Culi to tròn

 

Kho hàng Culi, Robusta
Kho hàng cà phê sống Culi, Robusta
Kho hàng Arabica, Moka
Kho hàng cà phê sống Arabica, Moka
Vùng nguyên liệu Robusta
Vùng nguyên liệu Robusta
Thu hoạch
Thu hoạch
Máy rang do Purecafe sản xuất mang thương hiệu MARAVI
Máy rang do Purecafe sản xuất mang thương hiệu MARAVI

20160106155700

Ro 18, tẩm thành phẩm đậm màu
Ro 18, tẩm thành phẩm đậm màu

 

Posted by Xuan Duc

 

THu hoach ca phe

Bảng giá cà phê hạt sống

Gần đây chúng tôi nhận được nhiều yêu cầu báo giá cà phê hạt sống từ Khách hàng. Để thuận tiện nhất cho Quý khách theo dõi, tham khảo chúng tôi xin được niêm yết lên website. Xin vui lòng xem thông tin bên dưới.

[divider]

Xem thêm: Cung cấp cà phê hạt, cà phê Moka Cầu Đất, cà phê Robusta 

Để có sản phẩm cà phê nhân đạt tiêu chuẩn xuất khẩu chất lượng cao. Từ khâu thu gom nguyên liệu đến khâu gia công chế biến đều được Chúng tôi kiểm soát chặt chẽ, tuân thủ các tiêu chuẩn, định mức kỹ thuật. Thành phẩm hoàn thành phải thỏa mãn đầy đủ các tiêu chuẩn và yêu cầu đã cam kết, làm hài lòng khách hàng.

Giá cà phê sống đến thời điểm hiện tại như sau:

+ Giá sỉ (từ 50kg) trở lên:

- Robusta xô: 47.000/kg

- Robusta 18: 53.000/kg

- Moka Cầu đất: 115.000/kg

- Arabica thường: 90.000/kg

+ Giá lẻ: (Dưới 50kg) Vui lòng gọi để được báo giá chính xác. Không miễn phí vận chuyển nội thành.

+ Lấy số lượng lớn: (Hơn 500kg/lần) Gọi điện để được báo sát giá nhất.

 

THu hoach ca phe
THu hoach ca phe
Arabica hạt 18
Arabica hạt 18
Cà phê vào vụ
Cà phê vào vụ
Moka Cầu Đất xịn
Moka Cầu Đất xịn
Culi no tròn
Culi no tròn
Robusta 18 xanh
Robusta 18 xanh
Arabica chế biến ướt
Arabica chế biến ướt

Chúng tôi sử dụng 100% nguyên liệu tại địa phương (Đối với dòng Arabica và Moka), và từ nông trại của Purecafe (Đối với dòng Culi và Robusta), được kiểm soát chặt chẽ từ khâu chọn nguyên liệu nên chất lượng rất ổn định.

Lưu ý: giá trên chưa bao gồm bao VAT , đã bao gồm  phí vận chuyển(trên 50kg) , lấy trên 1.000 kg sẽ được giao hàng tận nơi trong  TP HCM, giao hàng miễn phí trong khu vực nội thành TP HCM.

[feed url="http://highlandcoffee.com.vn/ca-phe-robusta/" number="4" ]

[facebook][tweet][Google][pinterest]

Posted by Leo