Giá cà phê hạt, cà phê bột

Purecafe xin được gởi đến quý khách hàng bảng báo giá cà phê hạt, cà phê bột của chúng tôi trong năm 2015. Trong năm 2016, chiến lược Purecafe là: “Mở rộng thị trường, khai thác thế mạnh sẵn có” nên sẽ chiết khấu mạnh mẽ 20% cho cấp đại lý.

Gia ca phe 2016
Gia ca phe 2016

 

Chúng tôi cũng đang có nhu cầu tìm cộng tác viên bán hàng (không ràng buộc thời gian, các bạn có thể làm thêm, làm bán thời gian …) hãy liên lạc trực tiếp để được hướng dẫn chi tiết về tỉ lệ hoa hồng, lương căn bản.

Chúng tôi với bề dày kinh nghiệp trên 15 năm làm cà phê cộng  với niềm đam mê vô hạn với hạt cà phê nên hơn ai hết chúng tôi hiểu rõ cách làm ra những hạt cà phê chất lượng cung cấp ra thị trường.

Bên cạnh đó, khấu trừ máy móc  ~ 0 vì toàn bộ dây chuyền đều do chúng tôi tự thiết kế và chế tạo. Nguồn nguyên liệu có sẵn (nông trại của Purecafe đủ cung cấp ra thị trường), không qua khâu trung gian nên giá cả cạnh tranh.

Robusta
Robusta

Bao bì mẫu mã được thiết kế công phu, bắt mắt, bảo quản cà phê tốt và rất thân thiện vơi môi trường (túi giấy Kraff 04 lớp).

 + Mẫu 1:

Highlandcoffee.com.vn
purecafe.com.vn

+ Mẫu 2:

Túi thiếc với giá thành rẻ hơn so với túi giấy là 2.500/túi. Khối lượng cà phê từ 500gr đến 1000gr. Với 3 loại cà phê chủ đạo dành cho quán: Cà phê sữa, cà phê đá và cà phê tạo theo gu yêu cầu.

purecafe.com.vn
purecafe.com.vn

 

Posted by Xuan Duc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>