Kho hàng Culi + Robusta

Chuyên cung cấp cà phê sống: Robusta, Arabica, Moka, Culi

Chúng tôi chuyên cung cấp cà phê sống: Robusta, Arabica, Moka, Culi tại TP. HCM. Hạt sàng 16, 18, xô, chế biến khô, chế biến ướt, honey processing.

Cà phê hạt được chính nông trại của purecafe trồng và thu hoạch nên chủ động trong việc thu hoạch, hái chọn, hái khoanh vùng, sơ chế và bảo quản tốt nên từ lâu đã được khách hàng đánh giá cao về độ ổn định về chất lượng.

Thu hoạch - chế biến bởi Purecafe
Thu hoạch – chế biến bởi Purecafe

Để hạt cà phê đến được lò rang thông thường trải qua quy trình như sau: Đại lý nhỏ thu gom hàng => Đại lý lớn sơ chế => Đơn vị phân phối tại Sài gòn => Lò rang cà phê. Tôi chỉ liệt kê đơn giản 4 khâu trung gian, và mỗi khâu đội chi phí tối thiểu 5%. Giá cà phê hiện tại ~ 36000/kg, như vậy giá thành hạt cà phê sống đội lên khoảng 46000/kg.

Và đó cũng là lý do giá thành của chúng tôi rất cạnh tranh vì không qua khâu trung gian: Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể chính xác hơn về sản phẩm Quý khách cần.

Với kinh nghiệm làm cà phê trên 20 năm, chúng tôi hiểu rõ giá trị của từng hạt cà phê sống như thế nào đối với cà phê thành phẩm. Chúng tôi có thể đáp ứng tất cả yêu cầu về chất lượng cũng như số lượng cho quý khách.

Một số hình ảnh sản phẩm:

+ Robusta 18: 39.000/kg

Robusta 18
Cà phê sống Robusta 18

 

+ Culi to tròn đẹp, hàng mới: 42.000/kg

 

Culi to tròn
Culi to tròn

 

Kho hàng Culi, Robusta
Kho hàng cà phê sống Culi, Robusta
Kho hàng Arabica, Moka
Kho hàng cà phê sống Arabica, Moka
Vùng nguyên liệu Robusta
Vùng nguyên liệu Robusta
Thu hoạch
Thu hoạch
Máy rang do Purecafe sản xuất mang thương hiệu MARAVI
Máy rang do Purecafe sản xuất mang thương hiệu MARAVI

20160106155700

Ro 18, tẩm thành phẩm đậm màu
Ro 18, tẩm thành phẩm đậm màu

 

Posted by Xuan Duc

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>