Hái lựa trái chín

Cung cấp cà phê với tỉ lệ hạt chín trên 95%

Chúng tôi chuyên cung cấp các dòng cà phê chất lượng cao cấp với tỉ lệ trái chín > 95%, đáp ứng các nhu cầu khác nhau của khách hàng như Honey Processing, chế biến ướt với giá thành rất cạnh tranh chỉ ở mức khoảng 100k/kg ở thời điểm hiện tại, lấy tại kho.

[divider]

Có thể bạn muốn xem thêm: Chuyên cung cấp cà phê sạch, cung cấp máy rang công nghệ Đức

Chất lượng cà phê là một phạm trù rất rộng lớn mà đòi hỏi người am hiểm về cà phê phải nắm rõ để phân biệt, đánh giá chất lượng cũng như giá cả. Một số tiêu chí cơ bản như: Tỉ lệ hạt vỡ, hạt đen, độ ẩm thì hầu hết nhiều người biết đến. Tuy nhiên về kích thước hạt, độ đồng đều của hạt, tỉ lệ hạt chín, chế biến theo quy trình như thế nào thì khá phức tạp và khó phân biệt.

Hái lựa trái chín
Hái lựa trái chín

Chúng tôi sở hữu diện tích trồng cà phê không lớn nhưng chất lượng thu hoạch luôn đảm bảo do chủ động hái chọn nhằm đạt tỉ lệ trái chín cao nhất cũng như khâu sơ chế đảm bảo yêu cầu kỹ thuật cao nhằm giữ lại hương vị tự nhiên nhất của hạt cà phê.

Chế biến ướt
Chế biến ướt
Honey processing
Honey processing

Hãy liên lạc để chúng tôi tư vấn và để lại cho bạn giá cà phê chất lượng cao với giá hợp lý nhất kể cà cà phê sống hay cà phê chín.

Call: 0989.464.379 hoặc 0904.464.379

eMail: sale@mayrangviet.com

[feed url="http://highlandcoffee.com.vn/may-rang/" number="3" ]

 

Posted by Leo