máy rang cà phê 15kg

Cung cấp máy rang cà phê công nghệ Đức

Thị trường máy rang cà phê hiện nay đang trở nên khá sôi động khi có thêm nhiều nhà cung cấp nội địa cũng như nước ngoài tham gia vào. Mẫu mã cũng phong phú, đa dạng hơn và giá thành cũng cạnh tranh hơn khi các hãng đóng máy phải liên tục giảm giá để bán được hàng cũng như chế độ hậu mãi cũng tốt hơn.

[divider]

Xem thêm: Cung cấp cà phê hạt, cách chọn máy rang cà phê chất lượng tốt

MARAVI là dòng máy rang cà phê thương hiệu Việt do đội ngũ kỹ sư cơ khí, điện lành nghề chế tao và giới thiệu từ lâu. Dòng máy rang MARAVI được khách hàng đánh giá cao về độ ổn định, tiết kiệm gas, an toàn khi vận hành và mẫu mã bắt mắt, sang trọng.

Những sản phẩm của chúng tôi làm ra được tính toán tỉ mỉ từng chi tiết để thành phẩm đạt mùi hương và màu sắc tuyệt với nhất, đó là tinh hoa tích luỹ của hơn 20 năm làm cà phê và kiến thức cơ khí rèn luyện bài bản trên nhà trường cũng như lăn lộn ngoài thực tế.

Bàn điều khiển
Bàn điều khiển

Thiết kế được hoàn thiện bởi phần mềm 3D, nên quý khách có thể yêu cầu thay đổi theo ý muốn. Đã có vài khách hàng yêu cầu như: Lắp thêm bộ xả liệu tự động khi trong chảo rang đã hết liệu và nhiệt độ đủ, lắp chuông cảnh báo nhiệt cà phê sắp chín, thiết kế lại cửa lấy bụi cho phù hợp điều kiện lắp ráp….chúng tôi đều làm được và ngồi cùng khách hàng làm ngay trên phần mềm thiết kế cho đúng ý thì thôi.

Phương châm của chúng tôi là: Trung thực – Liêm chính – Thoả mãn khách hàng

Máy chở lắp ráp gần nhà
Máy chở lắp ráp gần nhà
Giao máy
Giao máy
Máy rang cà phê 40kg/mẻ
Máy rang cà phê 40kg/mẻ
Đồng hồ nhiệt
Tỉ mỉ, chính xác từng chi tiết
Máy rang cà phê
Máy rang cà phê
Thành phẩm
Thành phẩm

 

Cà phê espresso
Cà phê espresso

Posted by Xuan Duc

[feed url="http://highlandcoffee.com.vn/may-rang/" number="5" ]

[facebook][Google]