Logo

Giới thiệu Purecafe – lịch sử hình thành và phát triển

Lịch sử hình thành và phát triển của Purecafe:

 

Cơ sở rang xay cà phê Purecafe

Địa chỉ:                       Số 44, thôn Đồng Tâm, Xã Đliêya, Huyện Krông Năng, Tỉnh Đaklak

VPĐD:                         C289T, KP Bình Hòa, Phường  Bình Nhâm, Thuận An, Bình Dương (Cách Thủ Đức, Sài Gòn 5km)

Đại diện pháp lý:        Ông Kiều Xuân Đức

Giấy phép ĐKKD số:  40D8004095

Tên thương hiệu và Logo sản phẩm đã được đăng ký sở hữu trí tuệ tại cục SHTTVN.

 

Sinh ra và lớn lên trên vùng đất Tây Nguyên, cái nôi của cà phê Việt Nam. Hạt cà phê đã trở nên quá quen thuộc với Ông Đức và hơn ai hết ông hiểu rõ bà con Nông Dân đóng vai trò quan trọng như thế nào trong việc tạo ra giá trị chất lượng thực thụ của cà phê. Sau khi trở về từ nước Đức vào cuối năm 2013, ông đã nắm bắt được công nghệ chế biến cà phê sạch, mùi vị cà phê và tự tay thiết kế máy móc, thiết bị, quy trình công nghệ…chế biến cà phê sạch giới thiệu đến khách hàng trong và ngoài nước.

Do đó, lợi nhuận không phải là mục tiêu quan trọng nhất của Purecafe. Chúng tôi muốn giới thiệu đến khách hàng một dòng sản phẩm cà phê thật 100% (có thể có hương liệu hoặc không có nhưng tuyệt đối không pha trộn tạp chất) và nâng cao giá trị sản phẩm cà phê Việt trên thị trường, tạo ra nguồn nguyên liệu cà phê sạch bền vững bằng cách khuyến khích bà con Nông Dân thu hoạch, phơi theo đúng tiêu chuẩn cà phê sạch và Purecafe sẽ mua với giá cao hơn.

 

Sơ đồ đường đi
Sơ đồ đường đi

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>