Máy tốt giá rẻ

Cung cấp máy rang cà phê công nghệ cao, giá siêu tốt

Nếu bạn đang có ý định mua máy rang cà phê để khởi nghiệp, hay đang có ý định mở rộng sản xuất, hay mua loại máy rang cà phê mini để chưng trong quán cà phê thì chúng tôi hiểu những băn khoăn lo lắng của các bạn về: Chất lượng máy, tiêu hao nhiên liệu, thời gian rang, chất lượng cà phê thành phẩm, giá thành, xử lý khói, độ an toàn khi vận hành.

[divider]

Xem thêm: cách chọn máy rang cà phê tốt, giá thành hợp lý

 

Máy rang công nghiệp
Máy rang công nghiệp

Chúng tôi có thể giải quyết tất cả những băn khoăn lo lắng của các bạn vì với bề dày hơn 20 năm trong ngành cà phê hạt nên chúng tôi là một chuyên gia kiểm tra chất lượng cà phê hạt/cà phê thành phẩm.

Vì am hiểu quá rõ về cà phê nên chúng tôi hiểu cách chế tạo ra một máy rang cà phê như thế nào cho ưu việt, có thể nói máy rang cà phê của chúng tôi không chỉ đơn thuần rang cà phê chín mà phải giữ mùi thơm, khử khí CO2, tiết kiệm ga, an toàn, thẩm mỹ.

Máy được thiết kế bộ khung cứng cáp (bảo hành trọn đời), bộ phận điều khiển & cơ cấu chấp hành đơn giản, tiện dụng, hoạt động bền bỉ ổn định. Động cơ nhập từ Nhật Bản. Đánh lửa bằng IC tự động, selenoid khóa ga tự động khi phát hiện rò rỉ ga nên an toàn tuyệt đối khi vận hành.

Máy rang cà phê công nghiệp
Xích truyền động

 

Máy rang Maravi
Máy rang Maravi
Máy rang cà phê
Máy rang cà phê
Quá trình chạy thử
Quá trình chạy thử
Rang thử nghiệm
Rang thử nghiệm
Silo đôi lắng bui đơn giản, hiệu quả
Silo đôi lắng bui đơn giản, hiệu quả

 

Từ khâu thiết kế, gia công được chế tạo tại xưởng cơ khí chính xác của chúng tôi. Quá trình thử nghiệm máy được tiến hành bởi các thợ rang cà phê lão luyện nên đảm bảo máy bán ra thị trường là những máy chất lượng.

Để được tư vấn kỹ thuật và cấu hình máy phù hợp với nhu cầu cũng như tối ưu chi phí đầu tư, Quý Khách vui lòng liên hệ qua số điện thoại:

0989. 464. 379

0904. 464. 379

 

 

[feed url="http://highlandcoffee.com.vn/gia-san-pham-tham-khao/" number="3" ]

[facebook][Google][pinterest]

 

Posted by bmt