Máy rang Đà Nẵng

Cung cấp máy rang cà phê chất lượng giá cạnh tranh

Việt Nam được đánh giá là thị trường tiêu thụ cà phê tiềm năng nhưng chưa được quan tâm đúng mực thêm vào đó sự quạn lý  của các cơ quan chức năng còn lỏng lẽo cũng là một trong những yếu  tố để cà phê giả hoành hành. Kèm theo các ngành phụ trợ khác như đóng máy rang cà phê, cối xay cà phê cũng khó phát triển theo

[divider]

Xem thêm: Cách phân biệt cà phê thật, cà phê giả tung hoành ngang dọc

Chưa được quan tâm vì còn thiếu sự đầu tư đồng bộ giữa nhà nông, nhà sản xuất và khâu bán hàng. Mạnh ai nấy làm, người nông dân chân lấm tay bùn quanh năm, chưa được tiếp cận kiến thức làm cà phê sạch cũng như nơi tiêu thụ cà phê sạch. Họ chỉ biết phơi khô, đo đủ độ ẩm và chở ra nhập đại lý mà thôi, còn hàm lượng cà phê in, tỉ lệ hạt vỡ, đen, như thế nào thì hầu như không biết và cũng chả ai quan tâm khi mà giá nguyên liệu đầu vào cũng y chang như vậy.

Sản xuất thì chạy theo lợi nhuận, các ông lớn biết quá rõ là cà phê thật phải làm như thế nào mới đúng nhưng thị hiếu người tiêu dùng đã bị đầu độc từ xa xưa khi mà cà phê mới bắt đầu tập tành du nhập vào Việt Nam. Thật giả lẫn lộn, giờ trả lại mùi vị thật của cà phê lại bị chê là cà phê dỏm vì nó nhạt quá, không có đậm đà, sánh như cà phê vẫn uống. Họ thừa hiểu rằng cà phê cũng chỉ là một loại đồ uống chứa cà phê in mà thôi chứ có phải là siêu thực phẩm đâu mà muốn mùi, màu, vị gì cũng có, tuy nhiên im lặng là vàng, kệ – Sống chết mặc bay, tháng tao cứ bán đều đều vài chục ngàn tấn là được rồi. – Nhà sản xuất không có tâm và chạy theo lợi nhuận.

Chính vì vậy, để lấy lại lòng tin của người tiêu dùng, nhiều cửa hàng chuyên bán cà phê phải thực hiện việc nghiền và pha cà phê ngay trước mặt khách hàng. Tuy nhiên, cà phê “bẩn” – loại cà phê bao gồm nhiều nguyên liệu khác – chỉ bán trên thị trường cho người có thu nhập thấp hoặc những người ở vùng sâu vùng xa. Văn hóa cà phê ở Việt Nam đã mang đến một loạt các sản phẩm và mức giá khác nhau cho người tiêu dùng. Người tiêu dùng có thể dễ dàng tìm thấy các cửa hàng cà phê bán cà phê đen với giá chỉ 10.000 đồng/cốc cũng như 70.000 đồng/cốc. Nói chung, các quán cà phê tại Việt Nam được đánh giá cao bởi sự đa dạng về các hình thức, dịch vụ và sản phẩm.

Sản lượng tiêu thụ cà phê
Sản lượng tiêu thụ cà phê

Loại hình cà phê ngồi tại chỗ là hình thức đem lại doanh thu chính của ngành cà phê. Bên cạnh đó, mô hình cà phê mang đi (take away) cũng đang được phát triển rộng rãi hơn, phù hợp với lối sống ngày càng bận rộn của người tiêu dùng ở các thành phố lớn. Cà phê mang đi hiện nay cũng phổ biến hơn các cửa hàng cà phê tại chỗ truyền thống. Nhiều nhãn hàng đã sử dụng loại hình mang đi và giao hàng tận nơi để mở rộng thêm nguồn khách hàng. Do đó máy rang cà phê mini, công nghiệp cũng phát triển theo là điều tất yếu.

Bàn điều khiển giống máy CNC rất tiện dụng
Bàn điều khiển giống máy CNC rất tiện dụng

Chúng tôi với bề dày kinh nghiệm hơn 20 năm làm cà phê cộng với đội ngũ kỹ sư cơ khí lành nghề chế tạo ra nhưng chiếc máy rang cà phê hợp túi tiền và giá thành vô cùng cạnh tranh. Hơn cả máy rang cà phê, đó là sự đam mê.

Chúng tôi tự tin khẳng định chất lượng vượt trội so với đối thủ thêm vào đó chế độ chăm sóc sau bán hàng tốt nhất trên thị trường máy rang cà phê hiện nay.

Máy rang 15kg
Máy rang 15kg
Đồng hồ nhiệt
Đồng hồ nhiệt

 

Xem thêm: Cách chọn máy rang tốt, giá máy rang cà phê, chuyên cung cấp cà phê hạt

[feed url="http://highlandcoffee.com.vn/ban-may-rang-ca-phe-cong-nghiep-hieu-suat-cao/" number="1" ]

[feed url="http://highlandcoffee.com.vn/cach-chon-may-rang-ca-phe-tiep/" number="1" ]

 

Posted by Xuan Duc