Máy rang Đà Nẵng

cung cấp cà phê hạt tại Bình Dương

Chiến lược kinh doanh của chúng tôi năm 2018 là tập trung mở rộng thị trường tỉnh Bình Dương, với lợi thế cà phê nguyên liệu có sẵn, máy móc có sẵn nên giá thành cà phê hạt của chúng tôi đảm bảo sẽ thấp hơn với đối thủ cạnh tranh với chất lượng tương đương hoặc vượt trôi hơn hẳn.


Xem thêm: máy rang cà phê,  máy xay cà phê bột, cà phê sống

Sản phẩm cà phê hạt tại Bình Dương đã được chúng tôi thực hiện cách đây vài năm tuy nhiên vì khoảng cách xa nên việc chăm sóc khách hàng còn nhiều khó khăn, hiện nay chung tôi đã có cơ sở sản xuất tại Thuận An – Bình Dương, là nơi trung tâm của các huyết mạch giao thông vào thành phố HCM, vào các khu công nghiệp nên việc chăm sóc khách hàng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Sơ đồ đường đi
Sơ đồ đường đi

Với lợi thế về nguồn nguyên liệu có sẵn (rẫy cà phê ở Đaklak đủ cung cấp cà phê nguyên liệu cho rang xay) và có xưởng cơ khí chuyên chế tạo máy rang cà phê công nghệ cao, chúng tôi hoàn toàn tự tin về giá thành cũng như chất lượng cà phê hạt, bột khi cung cấp ra thị trường.

Máy Rang Việt

Cà phê rang nguyên hạt
Cà phê rang nguyên hạt

Hãy liên hệ ngay với chung tôi để nhận được giá bán chính thức. Hiện tại mức giá cà phê Robusta, sàn 18, rang mộc  chỉ có 72.000/kg. Bao đẹp, đều, không cháy cạnh, không đen đầu, không vỡ hạt.

Posted by Leo