thu hoạch cà phê

Cung cấp cà phê hạt Arabica tại Bình Dương

Đặc trưng  của hạt cà phê hạt Arabica là vị chua nhiều, thơm nồng nàn, hàm lượng cafein ít hơn Robusta được giới sành cà phê rất yêu thích đặc biệt là phái nữ vì hàm lượng cafein không quá cao gây ra hiện tượng ép tim khi không thường xuyên sử dụng cà phê.

Xem thêm: chuyên cung cấp cà phê hạt, chuyên cung cấp cối xay cà phê

Vùng đất Lâm Đồng được biết đến với khí hậu quanh năm mát mẻ vì có vị trí địa lý cao hơn 1500m so với mực nước biển và Phía bắc tỉnh là dãy núi Yang Bông có đỉnh cao 1749 mét. Dãy núi phía nam có đỉnh Đan Sê Na cao 1950 mét, đỉnh Lang Biang cao 2163 mét, Hòn Giao cao 1948 mét. phía nam hai dãy núi là cao nguyên Lang Biang, trên đó có thành phố Đà Lạt ở độ cao 1475 mét. phía đông và nam tỉnh có cao nguyên Di Linh cao 1010 mét, địa hình khá bằng phẳng.

Cau dat farm
Cau dat farm
Langbiang
Langbiang

Đó là điều kiện hết sức lý tưởng cho sự phát triển của cây cà phê “Chè” hay có tên gọi khác là cà phê Arabica.

Hạt cà phê Arabica chia ra 2 loại chính là Arabica thường và Moka. Sở dĩ có 2 tên gọi đó vì hạt Arabica thường được trồng ở vùng thấp như Di Linh, còn Moka được trồng ở vùng đất Cầu Đất với điều kiện thổ nhưỡng tốt hơn công thêm là giống Moka cũng cao cấp hơn, khó chăm sóc hơn và tất nhiên cũng cho ra hạt cà phê chất lượng tuyệt hảo mà không nơi nào sánh được.

thu hoạch cà phê
thu hoạch cà phê

Chúng tôi chuyên cung cấp cà phê hạt sống, cà phê hạt chín Moka và Arabica ở Bình Dương với giá thành rất cạnh tranh và quan trọng nhất chúng tôi đảm bảo chất lượng hạt đến tận tay người tiêu dùng.

Trong trường hợp phát hiện ra loại hạt đã bán không đúng thì quý khách sẽ được hoàn tiền gấp đôi.

Đối với khách hàng nội thành TP.HCM và khu vực Bình Dương sẽ được vận chuyển miễn phí với đơn hàng trên 1 triệu / lần lấy.

Hotline: 0989.464.379 or 0904.464.379

Có thể bạn quan tâm:

Cung cấp cà phê sốngGiá cà phê tham khảo

Posted by Leo