Cửa xả hàng

Cách chọn máy rang cà phê (phần cuối)

Tiếp theo 2 phần trước và hết, chúng tôi tiếp tục tư vấn chi tiết cách chọn máy rang cà phê công nghiệp và mini từ những chi tiết nhỏ nhất để đảm bảo chất lượng tương xứng với giá thành.

Xem thêm: Cung cấp máy rang cà phê giá rẻ, cung cấp cà phê sống, cung cấp cà phê hạt

[divider]

Kích thước cửa xả cà phê sau khi rang chín cũng rất quan trọng, nếu thời gian xả ra quá 1 phút thì hạt cà phê ra sau cùng sẽ đậm màu hơn so với hạt cà phê ra trước, làm cho chất lượng hạt cà phê không đảm bảo. Do đó, thường thì tùy vào công suất của máy mà thiết kế cửa xả sao cho lớn nhất có thể tuy nhiên vẫn phải đảm bảo độ cứng vững của khung máy.

Cửa xả hàng

Cửa xả hàng của bồn làm nguội tuy không quá quan trọng nhưng phải thiết kế sao cho dễ sử dụng, mở dễ dàng nhưng đóng phải kín và không làm ảnh hưởng đến sàn làm nguội.

Có nhiều loại máy hiện tại trên thị trường thiết kế theo kiểu kéo ra, vì cửa trượt giữa khe hởnên khá cứng và khó sử dụng, gây bất tiện cho người thao tác.

Của xả hàng
Của xả hàng thiết kế mới rất dễ sử dụng

Những chi tiết đòi hỏi độ chính xác cao của máy rang cà phê chúng tôi gia công – lắp ráp được chế tạo trên máy CNC hiện đại nên không chỉ chất lượng mà còn đẳng cấp về mỹ thuật.

Cải tiến liên tục để đáp ứng yêu cầu của khách hàng là tiêu chí đầu tiên mà chúng tôi hướng đến.

Posted by bmt

[facebook][tweet][Google][pinterest][follow id="Username" ]

[feed url="http://highlandcoffee.com.vn/gia-san-pham-tham-khao/" number="3" ]