Cà phê sáng – Những trích dẫn ngôn tình hay dành cho status của bạn

Nếu bạn đang loay hoay không biết viết status như thế nào để nói lên tâm trạng của mình? Mục cà phê sáng hôm nay sẽ giúp bạn điều đó.

***

1. Có rất nhiều cách để chúng ta hạnh phúc, đừng mặc định mình phải hạnh phúc như bao người ngoài kia. Để nếu không giống họ mình sẽ chết dần trong bế tắc. Con đường nào cũng sẽ có một điểm đích nếu bạn kiên định bước đi, nếu bạn kiên định chờ đợi, tôi tin ngày mai hạnh phúc sẽ mỉm cười. Tôi độc thân nhưng tôi không sống phí!
(Duyên phận ý trời hay tại lòng người_Tuệ Nhi )

2. Anh cứ nghĩ rằng sự dịu dàng của anh có thể đem đến cho em cả thế giới này. Anh hoàn toàn có thể lấp đầy mọi chỗ trống trong trái tim em và anh có thể chuyên tâm ở bên cạnh em mỗi ngày để bù đắp cho những sai lầm trong quá khứ. Có lẽ anh đã quá ngây thơ khi cho rằng chúng ta có thể trở về như ngày xưa. Thế giới của anh một lần nữa lại tan vỡ chỉ trong phút chốc..
(Bên nhau trọn đời_Cố Mạn)

3. Cà phê cũng tựa như socola mà người ta hay tặng nhau trong ngày Valentine vậy, đắng và ngọt, tạo nên hương vị đặc biệt của tình yêu… Yêu là nuôi dưỡng tách cà phê kia, là làm cho 2 hương vị ấy luôn hòa quyện để tạo nên một tình yêu thật sự “ngon miệng”…Hãy để cho đắng và ngọt cùng tồn tại song song để tới khi kết thúc, nó sẽ có một hương vị tuyệt vời… Cà phê đôi lúc thật đắng, đôi khi cũng thật ngọt, nhưng điều quan trọng là bạn đang uống và nghĩ tới ai…
(Cà phê và em_Phương Rain)

4. Cô đơn quá lâu, con người sẽ sinh ra tâm lý kỳ lạ, luôn luôn sinh ra cảm giác thân thiết với người tỏ ra lo lắng cho mình.
(Sắc màu ấm_Phong Tử Tam Tam)

5. Có những năm tháng thanh xuân, chúng ta yêu một người chẳng vì lý do gì cả. Đó là chàng trai chỉ có một chiếc ví rỗng hay một cô gái còn chưa biết tô son, thậm chí khi ấy vẫn đứng ở vạch số 0 và trong tay chẳng có gì cả, chúng ta cứ trao đi tình yêu cho một người như thế, không chút vụ lợi!
Những tháng năm đẹp đẽ ấy, chỉ ước mãi mãi được cất giữ và đánh dấu lại, để không được phép một lần trong cuộc đời được quên đi! Những năm tháng ấy, chúng ta yêu một người bằng tất cả chân tình rồi hiểu thấu cái cảm giác…”Thương một người đến đau lòng”
(Thương một người đến đau lòng_Quỳnh Thy)

6. Cuộc đời anh vốn một đường thẳng tắp, chỉ vì gặp gỡ em mà rẽ ngang
(Mãi mãi là bao xa_ Diệp Lạc Vô Tâm)

mai mai la bao xa
mai mai la bao xa

7. Hóa ra, tiếc nuối lớn nhất trên đời này không phải là không đến được với nhau, cũng không phải là không thể bên nhau trọn đời trọn kiếp, mà là bỏ lỡ nhau khi ngỡ như đã ở gần trong gang tấc..
(Dẫu còn thương đến muôn lần_Mỹ Việt)

8. Đem lòng yêu một người có thể là chuyện diễn ra trong tích tắc. Hận một người lại là suốt một đời.
(Tháng sáu trời xanh lam_Tâm Văn)

9. Thật lòng mà nói, chẳng có hạnh phúc nào đến từ một phía. Cũng chẳng có ai đủ kiên nhẫn để yêu và thương một người bằng cả sự cho đi của mình, mà chưa một lần mong mỏi được đáp lại. Sâu trong lòng, yêu là phải cho đi. Cho đi rồi mới thấy, cho bao nhiêu là đủ, cho bao nhiêu thì là khờ…
Thành phố bé thế thôi, sẽ có lúc chúng ta gặp lại những người, những việc đã từng là của mình. Cảm giác ấy nó lạ lắm! Nhưng vì không còn yêu, nên cũng thấy nhẹ lòng. Mỉm cười để mọi thứ qua đi, mới là cách để đón nhận hạnh phúc.
(Tôi muốn yêu một người thật lâu_Gỗ)

10. Người ta có thể xoay lưng, mình cũng có thể xoay đầu, nhưng để nhìn thấy ngoài kia biển rộng sông dài, để thấy nhân gian tỷ tỷ người chứ có mấy tri âm? Nên nếu có một người cùng nhau khóc cười, ăn cơm gác nhịp đũa đôi, tình cờ hát chung một nhịp khúc tình ca… thì nên giữ lấy. Bạc bẽo trần gian chưa bao giờ là tội lỗi của cuộc đời, của cuộc tình, mà chính của con người, người mà lúc nào cũng nghĩ suy rằng, ngoài kia là một giang sơn khác, trong khi tay mình đang có cả giang sơn…
(Quay lưng là giang sơn khác)

11. Sau này em sẽ hiểu, ở nơi nào đó trên thế giới này có cô ấy xuất hiện thì tất cả những người khác đều là tạm bợ. Anh không muốn tạm bợ.
(Bên nhau trọn đời_Cố Mạn)

tạm bợ

12. Trong tất cả các loại tình yêu, tình yêu khổ nhất không phải là yêu người đã có người yêu rồi, không phải là yêu đơn phương người không yêu mình. Mà là yêu đơn phương chính người yêu cũ.
(Người cũ còn thương_Dau Do)

13. Có câu nói, con người trong cả một đời dù sao cũng phải làm vài chuyện khiến bản thân hối hận, như thế cuộc đời mới hoàn chỉnh. Cho đến tận bây giờ, tôi chỉ làm hai việc giúp cuộc đời mình hoàn chỉnh. Việc đầu tiên là yêu anh. Một việc khác, là gả cho anh.
(Nếu không là tình yêu_Diệp Lạc Vô Tâm)

14. Thế nào là một lòng một dạ?
Chính là cho dù không lựa chọn, kết quả vẫn là anh. Nếu như có lựa chọn, đáp án cũng là anh. Có anh rồi sẽ không chọn người khác. Mãi mãi, cũng chỉ có anh.
(Mãi mãi là bao xa_Diệp Lạc Vô Tâm)

15. Có những mùa mưa ứ đầy trong mắt phố, có những ngày ta cũng thấy lòng mình chênh chao, không hẳn vui, không hẳn buồn, đó là những cảm xúc mơ hồ trôi đi trong mơ, lạc về một vùng quá vãng…
(Có những bàn tay không chạm được dẫu gần_ September Rain)

16. Em từng đứng trên con phố xa lạ ở một đất nước xa lạ, những con người với màu da khác lạ lướt qua trước mắt, ngay một dáng người giống anh cũng không nhìn thấy. Bây giờ cuối cùng em đã có thể nói với anh, em rất nhớ anh.
(Bên nhau trọn đời_Cố Mạn)

17. Có lúc em cho rằng mình sẽ hối hận
Không muốn yêu quá nhiều để rồi hoàn toàn đắm đuối
Rơi giọt lệ đầu tiên vì anh
Thay đổi bất cứ điều gì vì anh
Cũng không tìm lại được sự kiên định mà anh dành cho em
Em vẫn ngây ngô chờ đợi ngày kỳ tích xuất hiện
Và ngày hôm đó anh sẽ phát hiện
Người thật sự yêu anh đang phải một mình ôm mối đau thương..
(Mãi mãi là bao xa_Diệp Lạc Vô Tâm)

-Sunny Le-

Có thể bạn quan tâm: Cung cấp máy rang cà phêcung cấp cà phê hạt